Phát ngôn gây SỐC của e gái : Trai NGHÈO đừng MƠ yêu gái Hà Nội

Cô gái Hà Nội 21 tuổi vừa có những phát ngôn gây sốc “Trai nghèo đừng yêu gái Hà Nội, hãy biết mình là ai và đang ở đâu”.

Thứ hai: “Lấy chồng nghèo, làm dâu một gia đình nghèo thì em sợ lắm. Em cũng đã về quê mấy đứa bạn cùng lớp Đại học chơi. Nhà chúng nó ở quê nghèo xác xơ, chả có tí tiện nghi gì. Chưa kể, gà chạy hàng đàn, ị lung tung. Lợn kêu eng éc điếc tai. Ruồi muỗi đông như quân Nguyên… Em chỉ cần tưởng tượng ra cảnh mẹ chồng sai đi khuấy cám lợn, dọn chuồng gà hay đi nhóm bếp củi là đã rùng mình”.


Thứ ba: “Đàn ông nghèo thường gia trưởng. Cẳng có gì trong tay nhưng đòi hỏi người khác thôi rồi. Nghe các bạn nam nói về người vợ tương lai phải biết tiết kiệm, giản dị, nhịn ăn nhịn mặc cho chồng con mà em thấy sợ. Lấy chồng nghèo và phải biến mình thành kiểu phụ nữ quê một cục thì em chịu”.


Thứ tư: “Một số người bảo trai quê thường có nghị lực vươn lên, sau này sẽ giỏi, sẽ giàu. Nhưng thực tế xã hội bây giờ, cái gì cũng cần đến quan hệ. Những người xuất thân nghèo khó, bố mẹ lao động chân tay lấy đâu ra quan hệ mà đòi tiến thân”.

Bên cạnh đó, từ kinh nghiệm “đau thương” của những cô bạn thân đã từng “dại dột đâm đầu vào trai nghèo”, cô gái Hà Nội đã chia những chàng trai nghèo ra thành ba nhóm.

Hai là những chàng “trơ tráo”: “Họ không có lòng tự trọng, tự tin quá lố, chẳng biết mình là ai. Họ hám gái xinh nên tán tỉnh? Thế nên dù nghèo nhưng mấy anh đó vẫn quyết tâm lao vào gái phố”.

Ba là những chàng “đểu giả”: “Loại phổ biến và nhiều nhất hiện nay, đó là họ muốn lợi dụng, dựa hơi vợ và nhà vợ. Trai tỉnh lẻ, lại còn nghèo nữa muốn trụ lại ở Hà Nội sao đủ sức”.

Bởi vậy cô gái quả quyết: “Trai nghèo đừng yêu gái Hà Nội, hãy biết mình là ai và đang ở đâu” hay “đừng đũa mốc chòi mâm son”.

Chia sẻ đậm chất “khinh thường” người nghèo khó của cô gái trẻ ở Hà Nội, gây nên một cuộc tranh luận trái chiều, người đồng tình, người phản đối.

Hiện phát ngôn gây sốc của cô gái trẻ Hà Nội đang là tâm điểm thu hút nhiều lượt chia sẻ và bàn luận sôi nổi.

Facebook Comments Box
Luan Thanh

Luan Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!