Hứa Minh Đạt bị ném đá khi bênh vực cô gái vòi tiền bạn trai vắt vai 12 mối tình

(Techz.vn) Sau khi nữ chính tham gia ‘Bạn muốn hẹn hò’ bị ném đá vì những phát ngôn gây phẫn nộ, Hứa Minh Đạt đã có lời bênh vực dành cho cô gái này.

Mới đây, trong chương trình Ghép đôi thần tốc – Kết đôi như ý lên sóng hôm 20.6.2021, cô nhân viên văn phòng Trần Ngọc Đoan Minh (26 tuổi) đã gây ra tranh cãi với tiêu chuẩn bạn trai của mình. Cô nàng thản nhiên đưa ra những tiêu chuẩn về bạn trai khiến nhiều người ngán ngẩm: “Đẹp trai là tiêu chí và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai”, “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ”.


Sau khi chương trình lên sóng, cô gái 26 tuổi liên tục nhận về những ‘cơn mưa gạch đá’ từ cư dân mạng. Là nam MC dẫn dắt chương trình này, diễn viên Hứa Minh Đạt đã lên tiếng bênh vực cho cô gái này giữa bão dư luận: “Con người tôi kỳ lạ thật… cứ bứt rứt hoài… hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó… khi đến với CT họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi… cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này… không có gì đáng trách cả!”.

Theo đó, Hứa Minh Đạt cho rằng nhân vật nữ này không có gì đáng trách khi nói lên quan điểm của mình và cho rằng cô còn trẻ nên chỉ đơn giản là chỉ nêu lên mong ước của mình về cuộc sống trong tương lai. Khi chứng kiến cô gái này bị chỉ trích, Hứa Minh Đạt tiết lộ mình cảm thấy bứt rứt và cần lên tiếng, anh khuyên mọi người nên nhìn về mặt tích cực của cô gái này.


Tuy nhiên, bài đăng của Hứa Minh Đạt sau đó cũng vấp phải những tranh cãi từ cư dân mạng.

Một số ý kiến đồng ý với nam diễn viên và cho rằng cư dân mạng đã quá gay gắt với nhân vật nữ nói trên: “Trong cuộc sống phải có người này người khác đúng không anh. sao bây giờ công đồng mạng lại sống quá gay gắt như vậy nhỉ? cơ bản cũng chỉ là quan điểm sống của người khác hoặc đôi khi vì là tuổi trẻ chưa trải sự đời nói mà chưa suy nghĩ. Em cũng từng có thời tuổi trẻ đầy yêu cầu và cuối cùng gặp 1 người trớt quớt không giống gì với hình mẫu của mình.”; “Mình cũng nghĩ cô gái ý vô tư trong sáng thôi. Nhiều người giờ chửi hay quá họ không cần biết cảm giác của người khác như thế nào. Buồn thật.”

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng vẫn phản đối việc cô gái có những phát ngôn khó chấp nhận trên sóng truyền hình: “Em gái đó là xấu mặt nữ giới nói chung anh ơi, quan điểm gì mà hở cái là yêu người khác, rồi giận thì chuyển khoản, rồi chỉ muốn nhận mà không muốn cho, đó là ích kỷ chứ không phải cá tính”, “Cái gì..Bênh hả anh..99,9% là đàn ông con trai ghét rồi. Thái độ quá đáng lắm luôn..muốn đòi hỏi thì phải nên biết mình là cái gì..chưa yêu đương gì đã vậy rồi. Vứt vứt vứt…chấm hết.”, “Ăn nói vô duyên làm mất mặc con gái chúng con lắm chú ơi!”

Facebook Comments Box
Pham Thuy

Pham Thuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!