C̼h̼ồ̼n̼g̼ ̼c̼ũ̼ ̼H̼o̼à̼n̼g̼ ̼Y̼ế̼n̼ ̼t̼u̼n̼g̼ ̼b̼ằ̼n̼g̼ ̼c̼h̼ứ̼n̼g̼ ̼đ̼ắ̼t̼ ̼g̼i̼á̼ ̼k̼h̼ẳ̼n̼g̼ ̼đ̼ị̼n̼h̼ ̼c̼h̼u̼y̼ệ̼n̼ ̼’̼c̼ô̼ ̼X̼u̼y̼ế̼n̼’̼ ̼n̼g̼o̼ạ̼i̼ ̼t̼ì̼n̼h̼

Chồng cũ nữ diễn viên Hoàng Yến tiếp tục tung ra bằng chứng tố cô ngoại tình đồng thời khuyên ‘cô Xuyến’ bớt chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.
Những ngày vừa qua, dân tình xôn xao bàn tán về câu chuyện nữ diễn viên Hoàng Yến trong Về nhà đi con bị chồng cũ hành hùng ngay tại quán.

Xoay quanh câu chuyện ồn ào này là thông tin người chồng cũ của cô – Cao Xuân Thắng tố ‘cô Xuyến’ Hoàng Yến quen người đàn ông khác khi anh đi tù 18 tháng, ngang nhiên đi với trai khi cả hai chưa ly hôn.

Chồng cũ Hoàng Yến đăng đàn tố nữ diễn viên giả tạo. Ảnh chụp từ clip
Phía nữ diễn viên Hoàng Yến mới đây cũng đã bất ngờ tung ra bằng chứng đáp trả rằng chồng cũ đang nói dối, bịa chuyện.

Không dừng lại, chồng cũ Hoàng Yến mới đây đã tiếp tục tung đoạn clip dài 18 phút quả quyết chuyện vợ cũ ngoại tình trong thời gian yêu nhau.

Đồng thời chồng cũ Hoàng Yến cũng khuyên nữ diễn viên đừng nên dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi nữa và hé lộ chính là cô là người đã quỳ xuống chân anh để xin sau lỗi lầm.
Loạt tin nhắn Hoàng Yến đăng tải tố chồng cũ từng phải xin lỗi mình nhưng phía chồng cũ cho biết đây là tin nhắn từ rất lâu rồi. Ảnh: Facebook


‘Anh nói những điều này có nửa lời nào không đúng thì trời hại, thần phật hại anh’, Cao Xuân Thắng giãi bày trên livesstream mới nhất.

Ngoài ra, chồng cũ Hoàng Yến cũng cho biết thêm đoạn tin nhắn mà anh xin lỗi vợ là đoạn tin nhắn đã có từ lâu, khi chưa có gì xảy ra và cho rằng tất cả những lần cãi nhau, anh xin lỗi em vì ‘chưa hẳn vì anh sai’.

Chồng cũ Hoàng Yến mong có thể ngồi lại với nữ diễn viên để đàm phán và giải quyết chuyện khúc mắc, đừng PR hình anh bằng cách này bởi ngôi sao ‘ngoài tài năng thì cần có đức độ và nhân cách’.

Giữa nhiều chỉ trích vì hành vi hành hung vợ cũ, chồng cũ diễn viên Hoàng Yến khẳng định việc đánh vợ là đúng bởi cô sai trái.

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến – Cao Xuân Thắng cho rằng nếu để mọi việc đi quá xa thì người thiệt thòi không phải là ai mà chính là con bởi bản thân anh không sợ điều gì cả.

Liên quan đến sự việc ồn ào, nữ diễn viên Hoàng Yến thông tin mình đã chính thức làm việc với luật sư và quyết để chồng cũ phải chịu tội sau khi bị hành hung khiến nhiều đêm không ngủ và tâm trạng bất ổn.

Facebook Comments Box
Luan Thanh

Luan Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!