Bạn trai cũ “vạch trần” con người thật của cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” trên show hẹn hò: “Cô ấy tuyệt vời lắm”?

Nhiều tài khoản tự nhận là bạn trai cũ của Đoan Minh và tiết lộ tính cách thật của cô nàng trong thời gian quen nhau.

Sau drama chấn động tại chương trình “ Ghép đôi thần tốc ”, hiện bản chiếu trên Youtube đã đạt top 1 thịnh hành và hơn 3 triệu lượt xem. Nếu như gameshow đạt những con số ấn tượng, thì nhân vật nữ Đoan Minh lại vướng vào “mớ bòng bong”.

Trước hàng nghìn khán giả, Đoan Minh tự tin đưa ra tiêu chuẩn chọn gout đàn ông lý tưởng. Đó phải là anh chàng đẹp trai, sẵn sàng chi tiền để cô tiêu xài, đầu tư bất động sản, chứng khoán. Cô gái 26 tuổi còn phản đối việc sống chung và chăm sóc cho gia đình chồng. Nói về bản thân, Đoan Minh cho biết từng hẹn hò với 12 chàng trai, thích đi du lịch và được người yêu cưng chiều.

Bạn trai cũ vạch trần con người thật của cô gái đòi cấp tiền mới yêu trên show hẹn hò: Cô ấy tuyệt vời lắm? – Hình 1

Cụ thể, cô nàng cho biết: “Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn. Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ”.

Không chỉ bị “Body Shaming” (miệt thị ngoại hình), một Group Anti với gần 2k thành viên đã được lập ra. Tại đây, một số tài khoản “bóc phốt” Đoan Minh quá khứ chuyên đi nói xấu bạn bè, chậm trễ vấn đề tiền bạc. Đặc biệt, 2 chàng trai còn tự nhận mình có mối quan hệ thân thiết và lên tiếng bênh vực.

Bạn trai cũ vạch trần con người thật của cô gái đòi cấp tiền mới yêu trên show hẹn hò: Cô ấy tuyệt vời lắm? – Hình 2
Tài khoản này đăng tải hình ảnh đi ăn tối thân mật cùng nhân vật nữ, kèm them đó là lời động viên ngọt ngào: “Người yêu tôi. Cô ấy tuyệt vời lắm. Anh vẫn luôn yêu em như những ngày đầu tiên. Dù ngoài kia có bao nhiêu người chửi mắng em. Nhưng anh vẫn luôn thương và yêu em. Kỉ niệm 8 năm bên nhau”

Bạn trai cũ vạch trần con người thật của cô gái đòi cấp tiền mới yêu trên show hẹn hò: Cô ấy tuyệt vời lắm? – Hình 3

Trùng hợp thay một chàng trai khác cũng xác nhận là bạn trai cũ 8 năm của Đoan Minh. Anh cho biết, mình khá đồng cảm với bạn gái cũ vì xưa nay tính cô ấy rất trẻ con, không suy nghĩ kỹ trước khi nói. Anh chàng cũng không quên động viên tinh thần và hi vọng Netizen ngừng ném đá Đoan Minh.

“Mình và Minh quen nhau 8 năm và bọn mình chia tay cũng khá lâu rồi, còn lý do chia tay là do không hợp nhau nữa. Hiện tại mình đang du học bên LA, dạo gần đây cô ấy có những phát ngôn không đúng đắn nên bị cộng đồng mạng lên án. Thì trước tính cô ấy luôn như vậy, không có ý gì xấu mong mọi người có thể bỏ qua cho. Đây là bức hình kỉ niệm 1 ngày quen nhau của bọn mình, cô ấy có cá tính rất mạnh mẽ và đôi khi trẻ con nên không suy kĩ trước khi nói. Hôm nay mình đăng bài viết này xin mọi người đừng ném đá cô ấy nữa dù gì thì cũng là người yêu cũ, không tình thì nghĩa ạ”


2 bức ảnh ghép không thể “giả trân” hơn.

Nghe nội dung có vẻ khá mượt mà, tuy nhiên, một số người đã chỉ ra điểm bất ổn trong 2 bài viết này. Trường hợp thứ nhất, vì Đoan Minh đang độc thân nên mới đăng ký show hẹn hò, vậy lấy đâu ra kỷ niệm 8 năm yêu nhau. Trường hợp thứ 2, bằng mắt thường dễ dàng nhận ra các bức ảnh thân mật được ghép không thể “giả trân” hơn. Kết luận, đây chỉ là chiêu trò “ăn theo” nhằm xuyên tạc thông tin sai sự thật về cô gái trên.

Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích:

Mình biết có group anti nhưng mình không xem. Hồi xưa mình từng tham gia 1 cái TCV, comment góp ý cũng có, chửi bới cũng có. Lúc đó thì mình khá tổn thương. Sau này thì mình thấy khác. Mình đã chia sẻ rằng mình không phải hot girl, không hoàn hảo và cũng không đòi đi kiếm người yêu hoàn hảo. Mình không nấu cơm nhưng sẽ rửa chén – mình cũng có nói rồi. Đâu phải mình đòi ăn không. Mình biết là cách truyền đạt của mình không đủ tinh tế và quá thẳng thắn nên đã gửi lời xin lỗi đến bạn nam và gia đình”.

Cô nàng cũng thẳng thắn nói về việc bị bạn thân cũ bóc mẽ: “Mình và bạn đó đã không còn chơi với nhau lâu rồi. Khi người ta muốn nói thì người ta nói, mình cũng không thể giải thích hoài vì nói qua nói lại là nó như một cuộc chiến luôn”

Bạn trai cũ vạch trần con người thật của cô gái đòi cấp tiền mới yêu trên show hẹn hò: Cô ấy tuyệt vời lắm? – Hình 10
Đoan Minh khẳng định việc nợ tiền không trả có lỗi của cô nàng khi chuyển tiền nhưng không nhắn người ta và không biết mình chuyển khoản thiếu. Sau khi biết sự việc thì cô nàng đã chủ động đi nhắn tin để giải quyết. “Từ những sự việc ồn ào này mình cũng hiểu hơn về bạn bè để biết ai tốt, ai xấu” – Đoan Minh chia sẻ

Bạn trai cũ vạch trần con người thật của cô gái đòi cấp tiền mới yêu trên show hẹn hò: Cô ấy tuyệt vời lắm? – Hình 11
Nhìn ảnh Facebook của cô gái 26 tuổi 12 mối tình, hiểu được tại sao cô nàng lại có tiêu chí lựa chọn cao như thế
Với hình ảnh được đăng tải trên Facebook như thế này, dễ hiểu khi tại sao cô gái này lại có quyền lựa chọn cao như thế.

Chỉ trong vài ngày trở lại đây, cô gái với tiêu chí lựa chọn người yêu “cao ngút trời” đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng những tiêu chí đó là vô lý, ví dụ như người yêu phải biết nấu ăn, phải cho tiền để cô gái đi đầu tư bitcoin hay chứng khoán. Tuy nhiên, đó là điều mà cư dân mạng nhìn và nghe thấy thông qua chương trình Ghép Đôi Thần Tốc.

Nhìn ảnh Facebook của cô gái 26 tuổi 12 mối tình, hiểu được tại sao cô nàng lại có tiêu chí lựa chọn cao như thế – Hình 1
Tuy nhiên, nếu nhìn hình ảnh trên trang cá nhân của cô gái này thì có thể hiểu được tại sao cô nàng lại có những tiêu chí tuyển chọn cao như vậy. Hiện tại, trang cá nhân của cô gái đã có gần 38.000 người theo dõi, thông qua những hình ảnh được đăng tải trên Facebook của mình sẽ thấy có sự khác biệt phần nào so với cô gái mà tất cả khán giả thấy trên Ghép Đôi Thần Tốc.

Chỉ trong một vài ngày, cô gái đã thực sự trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội khi từ Facebook cho đến Google, từ khóa “Ghép Đôi Thần Tốc” đều được ưu tiên tìm kiếm. Thậm chí khi tìm từ khóa này, số hình ảnh hiển thị đầu tiên trên Google hoặc YouTube đều về tập phát sóng có sự xuất hiện của cô gái này. Có lẽ sau khi chương trình kết thúc, cô gái này sẽ ngày càng trở nên nổi tiếng hơn và có quyền được lựa chọn những người nào thực sự tốt với tiêu chí của mình.

Facebook Comments Box
Luan Thanh

Luan Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!